Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính du học

Thẩm định giá tài sản phục vụ cho việc chứng mình tài chính để đi du học là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các bạn du học sinh khi muốn xin visa du học, để thực hiện ước mơ học tập ở nước ngoài của mình. Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến việc thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính phục vụ cho việc định cư và du học mà bạn nên biết.

Tại sao phải thẩm định giá tài sản nhằm chứng minh tài chính khi du học

Đối với các bạn sinh viên nước ngoài khi muốn đi du học ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada..thì chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc. Hiện nay, việc này rất được chú trọng vì trong lịch sử đã có nhiều du học sinh, người lao động nước ngoài mượn việc học tập để trốn định cư bất hợp pháp tại các nước này.

Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính trước khi đi du học là cách để tạo sự tin tưởng với các Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh của các nước về khả năng tài chính của gia đình cá nhân người đi du học. Khi bạn chứng minh được gia đình mình có kinh tế vững mạnh thì các khoản chi phí học phí, sinh hoạt phí trong quá trình học tập ssex được cung cấp, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm học tập. Và cũng khẳng định rằng bạn không có ý định sang các nước này với mục đích làm việc kiếm tiền hay bất kỳ ý định nào khác.

Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính du học

Một trong những phương án được nhiều gia đình lựa chọn khi phải chứng minh tài chính cho con cái đi du học là chứng mình giá trị tài sản của gia đình đang sở hữu. Những tài sản như nhà đất, xe ô tô…sẽ được tính là tài sản đảm bảo. Và cần được các bên công ty thẩm định giá chứng nhận hay phát hành chứng thư công bố giá trị tài sản, khi đó bạn chỉ cần mang chứng thư đó gửi tới các cơ quan có thẩm quyền của các nước đó để chứng minh khả năng tài chính.

Dịch vụ thẩm định giá tài sản chứng minh du học và định cư

Thẩm định giá An Việt chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định giá tài sản phục vụ cho nhu cầu chứng minh tài chính khi đi du học và định cư. Chúng tôi là đơn vị có thẩm quyền phát hành chứng thư thẩm định giá được công nhận bởi Bộ tài chính.

Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính du học

An Viet Valuation có đội ngũ chuyên viên, thẩm định viên về giá được đào tạo bài bản bởi các trường tài chính, hội thẩm định giá. Đẩy đủ kiến thức về định giá tài sản. Là đối tác lớn của các tổ chức tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn tốt nhất.

0964 094 886