Lớp học thẩm định giá của bộ tài chính 2020

Để có đủ điều kiện hành nghề trong lĩnh vực thẩm định giá, các thẩm định viên trong ngành cần trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức về chuyên môn. Cần phải trải qua các lớp học thẩm định giá của Bộ tài chính. Dưới đây là thông tin tuyển sinh lớp học thẩm định giá năm 2020 các bạn có thể tham khảo.

Khóa học thẩm định giá năm 2020 tại Hà Nội

Hội Thẩm định giá Việt Nam là một tổ chức được Luật Giá quy định và Bộ Tài chính cho phép mở các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Thẩm định giá; tiếp tục tổ chức chiêu sinh để mở khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ về TĐG theo quy định tại Thông tư số 204/2014/TT-BTC ngày 23/12/2014 của Bộ Tài chính quy định về đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá và Thông tư số 11/2019/TT-BTC ngày 20/2/2019 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 204/2014/TT-BTC.

Lớp học thẩm định giá của bộ tài chính 2020
Khóa học thẩm định giá 2020

Với điều kiện cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập tốt và với đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy tại khóa học là các chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong hoạt động thẩm định giá đã tham gia giảng dạy các lớp học do Hội tổ chức trong nhiều năm; gồm Giáo sư, Tiến sĩ của các Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, Đại học Luật Hà Nội, các nhà quản lý lĩnh vực thẩm định giá của Bộ Tài chính, Hội Thẩm định giá Việt Nam…; đồng thời đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều khóa học thành công, được Bộ Tài chính đánh giá cao sẽ truyền đạt cho học viên 7 Chuyên đề sau:

Lớp học thẩm định giá của bộ tài chính 2020
Cập nhật kiến thức thẩm định giá
  • Nguyên lý hình thành giá cả thị trường
  • Nguyên lý căn bản về thẩm định giá
  • Pháp luật áp dụng trong lĩnh vực giá và thẩm định giá
  • Thẩm định giá bất động sản
  • Thẩm định giá máy thiết bị
  • Thẩm định giá trị doanh nghiệp
  • Thẩm định giá Tài sản vô hình
Lớp học thẩm định giá của bộ tài chính 2020
Chứng chỉ thẩm định giá 2020

Nội dung các chuyên đề trên sẽ được các giảng viên trình bày kỹ hơn, sâu hơn và có kèm theo những bài tập hướng dẫn trên lớp.

1. Thời gian học: Lớp học sẽ được tổ chức vào các buổi tối (ngoài giờ hành chính); khai giảng vào 17h30 ngày 19 tháng 2 năm 2020 và kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2020; các buổi tối khác theo lịch cụ thể và bắt đầu từ lúc 18h00.

2. Địa điểm tổ chức lớp học: 73 Nguyễn Chí Thanh, TP. Hà Nội (Trường Trung cấp Tin học Estih).

3. Kinh phí:

Kinh phí học và cấp Chứng chỉ vẫn giữ ổn định như các năm trước : 5.000.000đ/học viên (bao gồm: chi phí giảng dạy, cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng dạy và học, 2 tập giáo trình mới phát hành của Bộ Tài chính và tài liệu cần thiết, nước uống, ăn nhẹ giữa giờ).

Xem thêm chi tiết về khóa học thẩm định giá: Tại đây.

Lớp học thẩm định giá tại TP HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu học và thi chứng chỉ thẩm định viên về giá trong năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến cơ sở của Hội thẩm định giá Việt Nam để đăng ký.

Thông tin chi tiết về Khóa học thẩm định giá tại Hội thẩm định giá

Trên đây là một số thông tin về các lớp học thẩm định giá của bộ tài chính được tổ chức năm 2020, bạn có thể tham khảo thêm. Hiện tại, Thẩm định giá An Việt có các bộ tài liệu giúp các bạn có thêm thông tin ôn thi, các bạn có thể tham khảo ở mục Tài liệu ôn thi của chúng tôi.

0964 094 886