Dịch vụ thẩm định giá dự án đầu tư tại Hà Nội

Dịch vụ thẩm định giá dự án đầu tư tại Hà Nội

Thẩm định dự án đầu tư nhằm xem xét khả năng, các yếu tố kinh tế tài chính nhằm tăng tính khả thi khi quyết định đầu tư. Vậy tại sao cần thẩm định dự án đầu tư? Dịch vụ thẩm định giá dự án đầu tư tại Hà Nội?

Tại sao cần thẩm định dự án đầu tư

Thẩm định dự án đầu tư là yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ nhà đầu tư nào khi tiến hành bỏ vốn đầu tư. Đây là quá trình kiểm tra, xem xét, đánh giá một cách khoa học, toàn diện những nội dung ảnh hưởng tới hiệu quả kinh tế, xã hội và tính khả thi của dự án; từ đó ra quyết định có đầu tư hay không.

dich-vu-tham-dinh-gia-du-an-dau-tu-tai-ha-noi

Việc thẩm định dự án sẽ giúp loại bỏ những dự án xấu, lựa chọn được những dự án tốt, hứa hẹn một hiệu quả cao. Đứng trên mỗi góc độ, thẩm định dự án đều đem lại những kết quả nhất định và có ý nghĩa riêng với mỗi bên. Cụ thể:

Về phía chủ đầu tư: Việc thẩm định dự án sẽ giúp các chủ đầu tư lựa chọn được những dự án tối ưu, có tính khả thi cao, phù hợp với điều kiện tự có và khả năng huy động các nguồn tài chính; tạo điều kiện thực hiện có hiệu quả dự án, mang lại lợi nhuận trong tương lai.

Về phía các cơ quan chuyên quản: Thẩm định dự án sẽ giúp họ đánh giá được tính cần thiết và phù hợp của dự án đối với tổng thể các kế hoạch chương trình kinh tế của nhà nước tại địa phương.

Xác định được hiệu quả của việc sử dụng các nguồn lực xã hội của dự án, xác định được những tác động có lợi và có hại của dự án đối với môi trường và những lợi ích khác.

dich-vu-tham-dinh-gia-du-an-dau-tu-tai-ha-noi

Về phía nhà tài trợ: Thẩm định dự án giúp họ đưa ra được quyết định sử dụng tài chính của mình một cách chính xác.

Thông qua quá trình thẩm định, họ sẽ nắm được các luồng chi phí và giá trị thu được từ dự án; Đánh giá được khả năng thanh toán của chủ đầu tư trong quá trình thực hiện dự án; Đảm bảo an toàn tài chính cho mình.

Dịch vụ thẩm định giá dự án đầu tư tại Hà Nội

Bạn hoặc tổ chức đang có nhu cầu thẩm định giá dự án để đầu tư nhưng chưa lựa chọn được đơn vị thẩm định giá uy tín. Hãy đến với Thẩm định giá An Việt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thẩm định giá:

An Viet Valuation tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Vietinbank….Biều phí dịch vụ hợp lý, tư vấn nhiệt tình. Thẩm định giá An Việt địa chỉ tin cậy, uy tín của mọi khách hàng và quý đối tác.

0964 094 886